Zhejiang Zhongdeng Electronics Technology CO,LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Zhejiang Zhongdeng Electronics Technology CO,LTD hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu: Chiết Giang Zhongdeng Công nghệ điện tử Công ty TNHH
Số nhân viên: 200~300
Năm thành lập: 2017
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ điện tử Zhejiang zhongdeng được thành lập vào năm 2017. (Nhóm công nghệ được thành lập vào năm 2007).Vốn đăng ký là 10 triệu RMB.Đây là một công ty công nghệ chuyên nghiệp phát triển, sản xuất và bán các thiết bị cảnh sát cấp cao.

Công ty được tìm thấy bởi những người trở về từ nước ngoài.Các chuyên gia về thiết bị cảnh sát cũng tham gia sâu vào công ty.Nhóm công nghệ cốt lõi bao gồm các chuyên gia nghiên cứu từ China Electronics Technology Group Corporation và China North Industries Group Corporation.Các lĩnh vực mà công ty này tham gia bao gồm thiết bị cảnh sát cấp cao, thiết bị gây nhiễu tần số, UAV, hệ thống giám sát UAV, cơ sở an ninh, thiết bị liên lạc, hệ thống máy tính, phần mềm, tiếp thị trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chính hiện tại của công ty này là: Thiết bị gây nhiễu tần số di động tất cả các băng tần, hệ thống gây nhiễu tần số xe tất cả các băng tần, hệ thống phát hiện và chống máy bay không người lái, thiết bị chặn tín hiệu hội nghị, sản phẩm bảo mật,sản phẩm năng lượng mặt trời, đèn báo vị trí người và thiết bị phát hiện tín hiệu.

Công ty cũng phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử vô tuyến khác nhau để kiểm tra chất lượng của các liên kết truyền thông không dây bao gồm Wi-Fi, GSM, định vị vệ tinh và các thiết bị khác trên lãnh thổ của khách hàng để phát hiện các lỗ hổng và điểm yếu của các liên kết hiện có.Thiết bị như vậy được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng và theo thông số kỹ thuật của anh ta

Triết lý của công ty: Công nghệ quân sự tạo ra các thiết bị quân sự chất lượng cao.Trung Quốc Zhejiang Zhongdeng Electronics Technology CO,LTD hồ sơ công ty 0

 

Lịch sử
Chiết Giang Zhongdeng Electronic Technology Co. Ltd được thành lập năm 2017 (Đội ngũ R & D thành lập năm 2007), Vốn đăng ký của công ty là 10 triệu, Đây là một công ty chuyên nghiệp dựa trên công nghệ để phát triển, sản xuất và bán thiết bị cảnh sát cấp cao.

Công ty được thành lập bởi những người trở về từ các nghiên cứu ở nước ngoài, và các chuyên gia cao cấp về thiết bị cảnh sát đã tham gia chuyên sâu. Nhóm nghiên cứu và phát triển cốt lõi bao gồm các nhà nghiên cứu kỹ thuật quân sự tuyến đầu như Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung QuốcTập đoàn Công nghiệp Bắc Trung Quốc . Nó chủ yếu phát triển và sản xuất các thiết bị cảnh sát cấp cao, thiết bị nhiễu tần số, thiết bị giám sát UAV và UAV, thiết bị an ninh, thiết bị an toàn, thiết bị liên lạc, hệ thống máy tính và phần mềm, cũng như bán hàng ở thị trường trong và ngoài nước.

Ông Lai Youchuan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Zhongdeng Chiết Giang Chuyên gia về biện pháp đối phó truyền thông của Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc , Ông cũng là Kỹ sư cao cấp và chuyên gia của Tập đoàn Công nghệ Điện tử Trung Quốc 36. Ông đã thực hiện một hệ thống j amming đã giành chiến thắng giải nhì của tiến bộ khoa học và công nghệ cấp Bộ.

Ông Lai là trưởng dự án của Hệ thống gây nhiễu chống cháy nổ vô tuyến thông minh, một dự án đặc biệt về thúc đẩy công nghệ quân sự từ năm 2012 đến 2013 (dự án được tài trợ bởi Cục Khoa học và Công nghệ Quốc phòng). Ông cũng là người ủng hộ, thúc đẩy và thực hiện trực tiếp dự án can thiệp không dây của Triển lãm Thế giới Thượng Hải 2010. Trưởng phòng phát triển nhà cung cấp thiết bị của dự án can thiệp không dây của Quảng Châu Asian Games năm 2010 và Thâm Quyến Đại học năm 2010. Thiết bị gây nhiễu tần số cố định và di động của công ty này đã trở thành thiết bị an ninh cho các hoạt động quy mô lớn như Giải vô địch bóng đá World Cup 2018 của Nga và Hội nghị thượng đỉnh Thượng Hải Thanh Đảo.

Ngày 2 tháng 2 năm 2019. Chủ tịch Xi của Ủy ban Trung ương CPC đã đến thăm quân đội Garrison Bắc Kinh để kiểm tra thiết bị và kiểm tra tình hình nhiệm vụ. Ông đã xem chi tiết các thiết bị quốc phòng của Công ty Zhongdeng.

Dịch vụ
Công ty chủ yếu phát triển và sản xuất các thiết bị cảnh sát cấp cao, thiết bị nhiễu tần số, thiết bị giám sát UAV và UAV, thiết bị an ninh, thiết bị an toàn, thiết bị liên lạc, hệ thống máy tính và phần mềm, cũng như bán hàng ở thị trường trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chính của công ty này là: tất cả các thiết bị gây nhiễu tần số di động tần số, tất cả các hệ thống gây nhiễu tần số gắn trên xe tần số, thiết bị phát hiện và gây nhiễu UAV, gây nhiễu tín hiệu hội nghị, bảo mật và bảo mật, phát hiện tín hiệu và các dòng khác.

Văn hóa doanh nghiệp: Công ty đề cao khái niệm về công nghệ, chất lượng và nghề nghiệp, rèn các thiết bị quân sự và cảnh sát chất lượng cao