• Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp
  • Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp
  • Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp
  • Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp
  • Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp
Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp

Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Gia Hưng, Châu Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR010

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Drone Signal Jammer Tần suất làm việc: 0,9 GHz đến 5,8 GHz
Khoảng cách gây nhiễu: 1000M Nguồn RF: 10W
Kích thước: 27X21,5X10,5cm Góc định hướng: 90 độ cho hướng ngang và 60 độ cho dọc
Điểm nổi bật:

chống nhiễu drone

,

gây nhiễu liên lạc drone

Mô tả sản phẩm

Tần số làm việc 0,9-5,8GHz Bộ gây nhiễu tín hiệu máy bay di động với công suất RF thấp

 

1. Khái quát chung

Trong thời điểm hiện tại, những chiếc drone nhỏ với tốc độ chậm và độ cao bay thấp trở nên phổ biến trong dân thường.Nó có thể được mọi người sử dụng cho nhiều ứng dụng như chụp ảnh trên không, lập bản đồ, quản lý giao thông, kiểm tra đường dây điện, phun thuốc trừ sâu, trinh sát chống khủng bố và cứu người.

 

Tuy nhiên, máy bay không người lái cũng có một số tác động tiêu cực đến xã hội.Mọi người chơi máy bay không người lái của họ xung quanh sân bay và một số nơi đông đúc.Tội phạm sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển ma túy, vượt ngục, do thám các căn cứ quân sự, rải truyền đơn và giao những thứ nguy hiểm.Khi các máy bay không người lái với tốc độ chậm và độ cao bay thấp xâm nhập vào một số khu vực quan trọng hoặc nhạy cảm, mọi người cần khẩn trương biết các phương pháp để xua đuổi các máy bay không người lái này ngay lúc xuất hiện.Để tăng cường giám sát, thiết bị kỹ thuật cũng rất quan trọng.

Thiết bị gây nhiễu bay không người lái cầm tay ZD-GR010 áp dụng công nghệ mã gây nhiễu kỹ thuật số tự động.Nó chặn các kênh điều khiển từ xa trong dải tần từ 0,9 GHz đến 5,8 GHz của máy bay không người lái bằng cách phát ra tín hiệu nhiễu không dây.Sau đó, máy bay không người lái không thể được điều khiển từ xa và di chuyển khỏi đường bay ban đầu.(Máy bay không người lái có thể hạ cánh hoặc quay trở lại điểm xuất phát) Tất cả công suất RF của thiết bị gây nhiễu này chỉ là 10W giúp nhân viên không bị bức xạ cao và bảo vệ cơ thể của họ.

Thiết bị gây nhiễu này có thể được sử dụng để tạo thành "vùng cấm bay" của máy bay không người lái.Nó có thể ngăn chặn tội phạm sử dụng máy bay không người lái để làm những việc bất hợp pháp như kích hoạt bom, vận chuyển ma túy, trốn khỏi nhà tù, do thám căn cứ quân sự, phát tờ rơi, đồ vật nguy hiểm và các hành động có hại khác.Nó nên được sử dụng để bảo vệ an ninh của những nơi quan trọng và các nhà lãnh đạo chính trị quan trọng.

 

Thiết bị gây nhiễu máy bay không người lái cầm tay ZD-GR010 được sản xuất bởi Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology Co. Ltd ở Trung Quốc.Ưu điểm của thiết bị gây nhiễu này là dễ dàng mang theo, độ chính xác cao, thân thiện với môi trường và có thể được vận hành bởi một người.Nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ an ninh cho các hội nghị quan trọng, các cuộc mít tinh lớn và các địa điểm quan trọng.

 

 

2. Chức năng

1).Nó có thể can thiệp từ xa hiệu quả tín hiệu điều khiển của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao thấp như máy bay không người lái và máy bay không người lái điều khiển từ xa không dây với hệ thống định vị GPS, Glonass, Beidou.Các máy bay không người lái bị can thiệp sẽ không được điều khiển từ xa và quay trở lại điểm xuất phát hoặc hạ cánh.

2).Một khi máy bay không người lái bất hợp pháp được phát hiện đang ở gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng chúng ngay lập tức.

 

3. Ưu điểm

 

1)Nhiều dải tần làm việc. Sản phẩm này chứa tất cả các dải điều khiển từ xa của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và chiều cao thấp trên thị trường hiện tại.Các băng tần này bao gồm 900MHz, 2.4GHz, 5.8GHz và GPS.

2)Công suất RF thấp. Tổng công suất đầu ra của tất cả năm dải tần làm việc trong bộ gây nhiễu này là 10W.Thiết bị gây nhiễu này cũng có khoảng cách gây nhiễu xa 1000 mét (Đối với Phantom 3 và Phantom 4).

3)Thiết bị chính có thể được tách rời bằng ăng-ten.Ăng-ten được thiết kế như hình khẩu súng và nó có trọng lượng nhẹ 700g.Ăng-ten có thể được vận hành bằng một tay trong thời gian dài.Ăng-ten cũng có thể được hình thành trên thiết bị chính để xây dựng toàn bộ thiết bị.

4)Ăng-ten có góc định hướng lớn. Khi mọi người vận hành ăng-ten, họ không cần ngắm mà chỉ cần hướng ăng-ten về hướng chung.Do đó, bộ gây nhiễu có thể cung cấp một khu vực bảo vệ lớn.Và thiết bị gây nhiễu có thể gây nhiễu cho nhiều máy bay không người lái khi chúng đi vào khu vực bảo vệ.

5) Do khu vực bảo vệ lớn của bộ gây nhiễu, mọi người dễ dàng xây dựng “vùng cấm bay”.Và nguồn điện có thể làm cho thiết bị gây nhiễu tiếp tục hoạt động trong 1 giờ để đảm bảo “vùng không bay” hoạt động hiệu quả.

6)Bảng điều hành của máy chính được trang bị các công tắc băng tần riêng. Các công tắc này có thể được sử dụng để chọn các dải giao thoa.

7)Bộ gây nhiễu có chức năng bảo vệ pin.Nó có thể sắp xếp năng lượng và nhiệt độ của pin.Để bảo vệ pin, bộ gây nhiễu có thể nhắc người dùng tắt khi pin yếu.

số 8)Có thể tháo lắp pin dễ dàng nếu khách hàng yêu cầu. Do đó, thiết bị chính và pin có thể được vận chuyển riêng lẻ.Tính năng này rất hữu ích trong vận chuyển hàng không.

9)Nó có chức năng tự bảo vệ. Khi kết nối ăng-ten hoặc dây có vấn đề, bộ gây nhiễu sẽ bắt đầu báo động và tắt mạch bên trong để bảo vệ các thành phần quan trọng khỏi bị hư hỏng.

10)Nó có thể hoạt động trong một số tình huống đặc biệt chẳng hạn như mưa nhẹ, tuyết và môi trường hoang dã nhiệt độ thấp.

 

 

4. Technical thông số kỹ thuật

 

 

1).Băng tần làm việc: 5 dải

Định vị vệ tinh 1.5G: 1559-1606MHz GPS, Glonass, Beidou

Máy bay không người lái 2.4G: 2405-2483MHz với tần số tín hiệu điều khiển 2.4G

Máy bay không người lái 5.8G: 5725-5850MHz với tần số tín hiệu điều khiển 5.8G

F1, F2: Đây là các dải tần đặc biệt sẽ được quyết định dựa trên các dải tần của máy bay không người lái của các quốc gia khác nhau.

2).Khoảng cách gây nhiễu

Không nhỏ hơn 1000 mét (Đối với phantom 3 và phantom 4, khoảng cách ngang từ bộ điều khiển đến máy bay không người lái là 200 mét và độ cao bay của máy bay không người lái là 100 mét)

Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp 0 

Hình: Khoảng cách kẹt

 

 

 

 

3).Ăng ten(2 ăng ten)

Một ăng-ten là một ăng-ten tuần hoàn nhật ký.Một ăng-ten khác là một ăng-ten bảng điều khiển.Hai ăng-ten này có thể kết hợp thành một ăng-ten toàn bộ.

4).Nguồn điện (pin lithium bên trong thiết bị chính)

Pin có thể hỗ trợ thiết bị tiếp tục phát ra tín hiệu không dưới 1 giờ.Thời gian chờ của thiết bị không dưới 24 giờ.

5).Trọng lượng thiết bị:4Kg

6).Kích thước: 27´21,5´10,5cm

7).Không thấm nước:Nó có thể hoạt động trong mưa nhẹ

số 8).Hoạt động:

Đầu tiên, người dùng tìm kiếm máy bay không người lái bằng cách sử dụng kính viễn vọng từ xa.Khi quan sát thấy máy bay không người lái bất hợp pháp đến gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu các mục tiêu.Ngoài ra, bộ gây nhiễu có thể được vận hành bởi một người.

 

Máy bay không người lái di động ZD-GR010 Jammer.doc

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Tần số làm việc 0,9-5,8 GHz làm nhiễu tín hiệu Drone di động với công suất RF thấp bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.