Hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng cho xe có khả năng chống chịu thời tiết

Hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng cho xe có khả năng chống chịu thời tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR5000A ZD-GR5000A

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên: hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng Người mẫu: ZD-GR5000A
Hàm số: hệ thống gây nhiễu tĩnh Ứng dụng: để bảo vệ an ninh cho các hội nghị quan trọng, các cuộc mít tinh lớn và các địa điểm quan trọng.
Điểm nổi bật:

thiết bị gây nhiễu xe

,

gây nhiễu tín hiệu xe

Mô tả sản phẩm

Hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng trên xe ZD-GR5000A

 

 

1. Mô tả

Ngày nay, các máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao bay thấp đã trở nên phổ biến trong dân thường.Nó có thể được mọi người sử dụng cho nhiều ứng dụng như chụp ảnh trên không, lập bản đồ, quản lý giao thông, kiểm tra đường dây điện, phun thuốc trừ sâu, trinh sát chống khủng bố và cứu người.

Tuy nhiên, máy bay không người lái cũng có một số ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.Một số người có sở thích chơi máy bay không người lái chơi máy bay không người lái của họ xung quanh sân bay và một số nơi đông người.Tội phạm sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển ma túy, vượt ngục, do thám các căn cứ quân sự, rải truyền đơn và giao những thứ nguy hiểm.

Khi các máy bay không người lái với tốc độ chậm và độ cao bay thấp xâm nhập vào một số khu vực quan trọng hoặc nhạy cảm, mọi người cần khẩn trương biết các phương pháp đối phó với những máy bay không người lái này ngay lúc xuất hiện.Ngoài việc tăng cường giám sát, thiết bị kỹ thuật cũng rất quan trọng.

Hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng trên xe ZD-GR5000A áp dụng công nghệ mã gây nhiễu kỹ thuật số tự động.Nó chặn các kênh điều khiển từ xa của máy bay không người lái bằng cách phát ra tín hiệu nhiễu không dây.Sau đó, máy bay không người lái không thể được điều khiển từ xa và di chuyển khỏi đường bay ban đầu.(Máy bay không người lái có thể hạ cánh hoặc quay trở lại điểm xuất phát).

Hệ thống gây nhiễu này có thể được sử dụng như một hệ thống gây nhiễu tĩnh trong mọi thời tiết.Nó có thể ngăn chặn tội phạm sử dụng máy bay không người lái để làm những việc bất hợp pháp như kích hoạt bom, vận chuyển ma túy, trốn khỏi nhà tù, do thám căn cứ quân sự, phát tờ rơi, đồ vật nguy hiểm và các hành động có hại khác.Nó nên được sử dụng để bảo vệ an ninh của những nơi quan trọng và các nhà lãnh đạo chính trị quan trọng.

Hệ thống gây nhiễu này được sản xuất bởi Công ty TNHH công nghệ điện tử Zhejiang Zhongdeng và Công ty TNHH Công nghệ HaoyuanYijin Bắc Kinh ở Trung Quốc.Nó cũng được giám sát bởi Viện nghiên cứu đầu tiên của Bộ Công an.Ưu điểm của hệ thống gây nhiễu này là dễ dàng mang theo, độ chính xác cao, thân thiện với môi trường và có thể được vận hành bởi một người.Nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ an ninh cho các hội nghị quan trọng, các cuộc mít tinh lớn và các địa điểm quan trọng.

 

 

  1. Chức năng

1) Nó có thể gây nhiễu từ xa hiệu quả tín hiệu điều khiển của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao thấp như máy bay không người lái và máy bay không người lái điều khiển từ xa không dây với hệ thống định vị GPS, Glonass, Beidou.Các máy bay không người lái bị can thiệp sẽ không được điều khiển từ xa và quay trở lại điểm xuất phát hoặc hạ cánh.

 

2) Một khi các máy bay không người lái bất hợp pháp được phát hiện đến gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, hệ thống gây nhiễu sẽ định hướng can thiệp chúng ngay lập tức.

 

ZD-GR5000A Hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng cho xe ...

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hệ thống gây nhiễu UAV đa hướng cho xe có khả năng chống chịu thời tiết bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.