• Máy gây nhiễu liên lạc không người lái, tần số gây nhiễu 0,9 GHz-5,8 GHz
Máy gây nhiễu liên lạc không người lái, tần số gây nhiễu 0,9 GHz-5,8 GHz

Máy gây nhiễu liên lạc không người lái, tần số gây nhiễu 0,9 GHz-5,8 GHz

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Gia Hưng, Châu Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR010

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Drone Signal Jammer Tần suất làm việc: 0,9 GHz đến 5,8 GHz
Công suất RF: 10W Thời gian làm việc liên tục: 1 giờ
Kích thước: 27X21,5X10,5cm
Điểm nổi bật:

chống nhiễu máy bay không người lái

,

máy làm nhiễu liên lạc bằng máy bay không người lái

,

Máy làm nhiễu liên lạc bằng máy bay không người lái 5

Mô tả sản phẩm

Drone liên lạc gây nhiễu, di động, tần số gây nhiễu 0,9 GHz-5,8 GHz

 

1. Sơ lượt

Trong thời điểm hiện tại, các loại máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao bay thấp trở nên phổ biến trong dân thường.Nó có thể được mọi người sử dụng cho nhiều ứng dụng như chụp ảnh hàng không, lập bản đồ, kiểm tra đường dây điện, trinh sát chống khủng bố và cứu hộ người dân.

 

Tuy nhiên, máy bay không người lái cũng có một số tác động tiêu cực đến xã hội.Mọi người chơi máy bay không người lái của họ xung quanh sân bay và một số nơi đông người.Tội phạm sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển ma túy, vượt ngục và giao những thứ nguy hiểm.Khi các máy bay không người lái với tốc độ chậm và độ cao bay thấp xâm nhập vào một số khu vực quan trọng hoặc nhạy cảm, mọi người cần khẩn trương biết các phương pháp để xua đuổi các máy bay không người lái này ngay lúc xuất hiện.Để đối phó với những chiếc drone này, thiết bị kỹ thuật cũng rất quan trọng.

Máy bay gây nhiễu máy bay không người lái cầm tay ZD-GR010 áp dụng công nghệ mã gây nhiễu kỹ thuật số tự động.Nó chặn các kênh điều khiển từ xa trong dải tần từ 0,9 GHz đến 5,8 GHz của máy bay không người lái bằng cách phát ra tín hiệu nhiễu không dây.Sau đó, máy bay không người lái không thể được điều khiển từ xa và di chuyển khỏi đường bay ban đầu.(Máy bay không người lái có thể hạ cánh hoặc quay trở lại điểm xuất phát).Máy gây nhiễu này cũng được trang bị pin tích hợp, người dùng dễ dàng thay thế.Bằng cách thay pin, bộ gây nhiễu có thể hoạt động lâu hơn trong một số hành động gây nhiễu.

Thiết bị gây nhiễu này có thể được sử dụng để tạo thành "vùng cấm bay" của máy bay không người lái.Nó có thể ngăn chặn bọn tội phạm sử dụng máy bay không người lái để làm những việc bất hợp pháp như kích hoạt bom, vận chuyển ma túy, trốn khỏi nhà tù, phát tờ rơi và các hành động có hại khác.Nó nên được sử dụng để bảo vệ an ninh của những nơi quan trọng và các nhà lãnh đạo chính trị quan trọng.

 

Thiết bị gây nhiễu bay không người lái di động ZD-GR010 được sản xuất bởi Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology Co. Ltd tại Trung Quốc, ưu điểm của thiết bị gây nhiễu này là dễ dàng mang theo, tần suất gây nhiễu rộng và pin tích hợp dễ thay thế.Nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ an ninh cho các hội nghị quan trọng, các cuộc mít tinh lớn và các địa điểm quan trọng.

 

 

2. Chức năng

1).Nó có thể can thiệp từ xa hiệu quả tín hiệu điều khiển của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao thấp như máy bay không người lái và máy bay không người lái điều khiển từ xa không dây với hệ thống định vị GPS, Glonass, Beidou.Các máy bay không người lái bị can thiệp sẽ không được điều khiển từ xa và quay trở lại điểm xuất phát hoặc hạ cánh.

2).Một khi máy bay không người lái bất hợp pháp được phát hiện đang ở gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu chúng ngay lập tức.

 

3. Ưu điểm

 

1)Nhiều dải tần làm việc.Sản phẩm này chứa tất cả các dải điều khiển từ xa của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và chiều cao thấp trên thị trường hiện tại.Các băng tần này bao gồm 900MHz, 2.4GHz, 5.8GHz và GPS.

2)Bảng điều khiển của máy chính được trang bị các công tắc băng tần riêng.Các công tắc này có thể được sử dụng để chọn các dải giao thoa.

3)Bộ gây nhiễu có chức năng bảo vệ pin.Nó có thể sắp xếp năng lượng và nhiệt độ của pin.Để bảo vệ pin, bộ gây nhiễu có thể nhắc người dùng tắt khi pin yếu.

4)Có thể tháo lắp pin dễ dàng nếu khách hàng yêu cầu.Do đó, thiết bị chính và pin có thể được vận chuyển riêng lẻ.Tính năng này rất hữu ích trong vận chuyển hàng không.

5)Nó có chức năng tự bảo vệ.Khi kết nối ăng-ten hoặc dây có vấn đề, bộ gây nhiễu sẽ bắt đầu báo động và tắt mạch bên trong để bảo vệ các thành phần quan trọng khỏi bị hư hỏng.

 

 

 

4.Technicalthông số kỹ thuật

 

 

1).Các dải tần làm việc: 5 dải

Định vị vệ tinh 1.5G: 1559-1606MHz GPS, Glonass, Beidou

Máy bay không người lái 2.4G: 2405-2483MHz với tần số tín hiệu điều khiển 2.4G

Máy bay không người lái 5.8G: 5725-5850MHz với tần số tín hiệu điều khiển 5.8G

F1, F2: Đây là các dải tần đặc biệt sẽ được quyết định dựa trên các dải tần của máy bay không người lái của các quốc gia khác nhau.

2).Khoảng cách gây nhiễu

Không nhỏ hơn 1000 mét (Đối với phantom 3 và phantom 4, khoảng cách ngang từ bộ điều khiển đến máy bay không người lái là 200 mét và độ cao bay của máy bay không người lái là 100 mét)

Máy gây nhiễu liên lạc không người lái, tần số gây nhiễu 0,9 GHz-5,8 GHz 0 

Hình: Khoảng cách kẹt

 

 

 

 

3).Ăng ten(2 ăng-ten)

Một ăng-ten là một ăng-ten theo chu kỳ log.Một ăng-ten khác là một ăng-ten bảng điều khiển.Hai ăng-ten này có thể kết hợp thành một ăng-ten toàn bộ.

4).Nguồn điện (pin lithium bên trong thiết bị chính)

Pin có thể hỗ trợ thiết bị tiếp tục phát ra tín hiệu không dưới 1 giờ.Thời gian chờ của thiết bị không dưới 24 giờ.

5).Trọng lượng thiết bị:4Kg

6).Kích thước:27´21,5´10,5cm

7).Không thấm nước:Nó có thể hoạt động trong mưa nhẹ

số 8).Hoạt động :

Đầu tiên, người dùng tìm kiếm máy bay không người lái bằng cách sử dụng kính viễn vọng từ xa.Khi máy bay không người lái bất hợp pháp được quan sát đến gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu các mục tiêu.Bên cạnh đó, bộ gây nhiễu có thể được vận hành bởi một người.

 

Máy bay không người lái di động ZD-GR010 Jammer.doc

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy gây nhiễu liên lạc không người lái, tần số gây nhiễu 0,9 GHz-5,8 GHz bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.