• 450W Xe gắn tín hiệu quân sự gây nhiễu tín hiệu dài 300m Khoảng cách gây nhiễu
450W Xe gắn tín hiệu quân sự gây nhiễu tín hiệu dài 300m Khoảng cách gây nhiễu

450W Xe gắn tín hiệu quân sự gây nhiễu tín hiệu dài 300m Khoảng cách gây nhiễu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tần số làm việc: 20 MHz đến 6GHz Tổng công suất đầu ra: 450W
Khoảng cách gây nhiễu: 300m; 75m (đối với máy bộ đàm) Điện áp đầu vào: AC220V
Tên sản phẩm: Xe gây nhiễu
Điểm nổi bật:

bộ đàm tín hiệu gây nhiễu

,

gây nhiễu điện thoại di động quân sự

Mô tả sản phẩm

Xe gây nhiễu tín hiệu quân sự gắn trên xe có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ với AC220V

1. Mô tả

Hệ thống gây nhiễu tín hiệu quân sự gắn trên xe ZD-GR500 là hệ thống thế hệ mới nhất áp dụng công nghệ điều khiển và gây nhiễu mã kỹ thuật số. Nó hoạt động với điện áp đầu vào của AC220V và có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ. Nó đảm bảo thời gian làm việc của bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ. Hệ thống có thể trực tiếp sử dụng nguồn điện của xe hoặc sử dụng điện từ ổ cắm bên ngoài. Hệ thống gây nhiễu này có thể gây nhiễu tất cả các loại giao tiếp không dây trong vòng 20 đến 6000 MHz. Nó phân loại các tiêu chuẩn của tín hiệu khác nhau và gây nhiễu chúng bằng cách sử dụng các phương pháp tối ưu tương ứng để đạt được hiệu quả gây nhiễu tốt nhất. Nó khắc phục điểm yếu phổ biến của thiết bị gây nhiễu từ các công ty khác như hiệu ứng gây nhiễu yếu cho tín hiệu bộ đàm hoặc tín hiệu 3G và 4G. Công nghệ tiên tiến cũng khiến máy gây nhiễu sử dụng năng lượng thấp để gây ra khoảng cách gây nhiễu dài. Nó làm giảm thiệt hại của nhiệt độ cao và bức xạ tần số cao mạnh mẽ đối với sức khỏe của hành khách. Các bộ phận cốt lõi của ZD-GR500 được thiết kế với tất cả các mạch kỹ thuật số. Hệ thống ăng-ten và cung cấp năng lượng xe được thiết kế với các phương pháp tối ưu giúp cải thiện độ tin cậy và tiện ích của hệ thống gây nhiễu. Hệ thống này có thể được sử dụng để bảo vệ nhân viên chống khủng bố và nhân viên an ninh công cộng.

 2. Đặc điểm kỹ thuật 

Điện áp đầu vào:

AC220V Tổng công suất đầu ra: 450W
Khoảng cách gây nhiễu: 300m; 75m (cho khoảng cách 100m giữa hai bộ đàm) Trọng lượng của đơn vị chính: 148Kg
Kích thước (mm): 1000 (W) 55580 (H) ´606 (D) Nhiệt độ làm việc: -20oC ~ 55oC

3 . Các ứng dụng

Thiết bị gây nhiễu này có thể được sử dụng rộng rãi bởi các sở cảnh sát, chống độc quyền và bảo vệ an ninh quốc gia.

  • Nó có thể ngăn chặn kích hoạt bom điều khiển từ xa và ngăn chặn các hoạt động khủng bố.

Nó có thể ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố và quấy rối máy bay không người lái.

Đối với một số đoàn xe VIP, hệ thống sẽ bảo vệ họ trong quá trình di chuyển và đảm bảo an ninh cho khu vực đỗ xe của họ.

Để bảo vệ an ninh khẩn cấp trong các vụ xáo trộn lớn và cuộc họp lớn, nó có thể chặn tín hiệu di động trong phạm vi lớn để ngăn chặn sự mở rộng của nhiễu loạn.

  • Khi nó được sử dụng trong các cảnh đánh bạc bất hợp pháp hoặc bán ma túy, nó có thể chặn tín hiệu điện thoại di động để ngăn chặn việc liên lạc giữa các tội phạm.
  • Khi nó được sử dụng trong bộ phận quan trọng của an ninh quốc gia và quân đội, nó có thể chặn tín hiệu không dây.

4. Ưu điểm

Hệ thống áp dụng các công nghệ gây nhiễu và kiểm soát tiên tiến tối ưu. Nó có hiệu ứng gây nhiễu tốt nhất trong mỗi dải tần số. Bán kính gây nhiễu là 300m trong khi công suất phát chỉ 450W.

.. Nó hoạt động với điện áp đầu vào của AC220V và có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ. Nó đảm bảo thời gian làm việc của bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ. Hệ thống có thể trực tiếp sử dụng nguồn điện của xe hoặc sử dụng điện từ ổ cắm bên ngoài.

.. Nó có tần số làm việc hoàn thành nhiều hơn từ 20 MHz đến 6GHz so với các sản phẩm tương tự của công ty khác. Nó sẽ không thiếu bất kỳ dải tần quan trọng nào đảm bảo hiệu quả gây nhiễu tín hiệu.

Mỗi dải tần số của hệ thống có thể hoạt động riêng lẻ. Người dùng có thể chọn gây nhiễu một số băng tần và đặt một số băng tần khác để liên lạc.

¨ Nó có chức năng hiển thị trạng thái làm việc (băng tần, công suất đầu ra, phần trăm pin), cảnh báo lỗi (quá điện áp, quá dòng, quá nhiệt), v.v.

Công suất đầu ra RF có thể được điều chỉnh theo yêu cầu. Nó cũng sẽ điều chỉnh khoảng cách gây nhiễu của hệ thống.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
450W Xe gắn tín hiệu quân sự gây nhiễu tín hiệu dài 300m Khoảng cách gây nhiễu bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.