Máy gây nhiễu gắn trên xe 500 watt hiệu quả để ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố

Máy gây nhiễu gắn trên xe 500 watt hiệu quả để ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tần suất làm việc: 20MHz đến 6GHz Tổng công suất đầu ra: 500W
Khoảng cách gây nhiễu: 300m ; 300m; 75m(for walkie-talkie) 75m (đối với bộ đàm) Điện áp đầu vào: AC220V
Tên sản phẩm: Thiết bị gây nhiễu gắn trên xe
Điểm nổi bật:

thiết bị gây nhiễu xe

,

phát hiện kẹt xe

Mô tả sản phẩm

Jammer gắn trên xe có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ với AC220V

 

1.Mô tả

ZD-GR500 vehicle frequency jamming system is the latest generation system which applies digital interference code jamming and control technology. Hệ thống gây nhiễu tần số xe ZD-GR500 là hệ thống thế hệ mới nhất áp dụng công nghệ điều khiển và gây nhiễu mã nhiễu kỹ thuật số. It works with input voltage of AC220V and has continuously working time more than 8 hours. Nó hoạt động với điện áp đầu vào của AC220V và có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ. It ensures working time of any protect missions. Nó đảm bảo thời gian làm việc của bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ. The system can direct use the vehicle power supply or use electricity from outside socket.This jamming system can jam all kinds of wireless communication within 20 to 6000MHz. Hệ thống có thể trực tiếp sử dụng nguồn điện của xe hoặc sử dụng điện từ ổ cắm bên ngoài. Hệ thống gây nhiễu này có thể gây nhiễu tất cả các loại giao tiếp không dây trong vòng 20 đến 6000 MHz. It classifies standards of different signal and jams them by using corresponding optimal methods which achieves the best jamming effect. Nó phân loại các tiêu chuẩn của tín hiệu khác nhau và gây nhiễu chúng bằng cách sử dụng các phương pháp tối ưu tương ứng để đạt được hiệu quả gây nhiễu tốt nhất. It overcomes common weakness of jammer from other companies such as weak jamming effect for walkie-talkie or 3G and 4G signals. Nó khắc phục điểm yếu phổ biến của thiết bị gây nhiễu từ các công ty khác như hiệu ứng gây nhiễu yếu cho tín hiệu bộ đàm hoặc tín hiệu 3G và 4G. The advanced technology also makes jammer use low power to cause long jamming distance. Công nghệ tiên tiến cũng khiến máy gây nhiễu sử dụng năng lượng thấp để gây ra khoảng cách gây nhiễu dài. It reduces damage of high temperature and strong high frequency radiation on passengers' health markedly. Nó làm giảm thiệt hại của nhiệt độ cao và bức xạ tần số cao mạnh mẽ đối với sức khỏe của hành khách. The core parts of ZD-GR500 are designed with all digital circuit. Các bộ phận cốt lõi của ZD-GR500 được thiết kế với tất cả các mạch kỹ thuật số. The antenna system and vehicle power supply are designed with optimal methods which improves reliability and utility of the jamming system. Hệ thống ăng-ten và cung cấp năng lượng xe được thiết kế với các phương pháp tối ưu giúp cải thiện độ tin cậy và tiện ích của hệ thống gây nhiễu. This system can be used to protect anti-terrorism staff and public security personnel. Hệ thống này có thể được sử dụng để bảo vệ nhân viên chống khủng bố và nhân viên an ninh công cộng.

 

2. Đặc điểm kỹ thuật

 

 

Điện áp đầu vào:

AC220V Tổng công suất đầu ra: 500W
Khoảng cách gây nhiễu: 300m ; 300m; 75m(for 100m distance between two walkie-talkies) 75m (cho khoảng cách 100m giữa hai bộ đàm) Trọng lượng của đơn vị chính: 148Kg
Kích thước (mm): 1000 (W) 55580 (H) ´606 (D) Nhiệt độ làm việc: -20oC 55oC

 

 

3 .Các ứng dụng

 

Thiết bị gây nhiễu này có thể được sử dụng rộng rãi bởi các sở cảnh sát, chống độc quyền và bảo vệ an ninh quốc gia.

  • Nó có thể ngăn chặn kích hoạt bom điều khiển từ xa và ngăn chặn các hoạt động khủng bố.

Nó có thể ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố và quấy rối máy bay không người lái.

Đối với một số đoàn xe VIP, hệ thống sẽ bảo vệ họ trong quá trình di chuyển và đảm bảo an ninh cho khu vực đỗ xe của họ.

Để bảo vệ an ninh khẩn cấp trong các vụ xáo trộn lớn và cuộc họp lớn, nó có thể chặn tín hiệu di động trong phạm vi lớn để ngăn chặn sự mở rộng của nhiễu loạn.

  • Khi nó được sử dụng trong các cảnh đánh bạc bất hợp pháp hoặc bán ma túy, nó có thể chặn tín hiệu điện thoại di động để ngăn chặn việc liên lạc giữa các tội phạm.
  • Khi nó được sử dụng trong bộ phận quan trọng của an ninh quốc gia và quân đội, nó có thể chặn tín hiệu không dây.

 

4. Ưu điểm

 

¨ The system applies optimal advanced jamming and control technologies. Hệ thống áp dụng các công nghệ gây nhiễu và kiểm soát tiên tiến tối ưu. It has the best jamming effect in each frequency band. Nó có hiệu ứng gây nhiễu tốt nhất trong mỗi dải tần số. The jamming radius is 300m while the transmitting power is only 500W. Bán kính gây nhiễu là 300m trong khi công suất phát chỉ 500W.

..It works with input voltage of AC220V and has continuously working time more than 8 hours. .. Nó hoạt động với điện áp đầu vào của AC220V và có thời gian làm việc liên tục hơn 8 giờ. It ensures working time of any protect missions. Nó đảm bảo thời gian làm việc của bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ. The system can direct use the vehicle power supply or use electricity from outside socket. Hệ thống có thể trực tiếp sử dụng nguồn điện của xe hoặc sử dụng điện từ ổ cắm bên ngoài.

..It has more completed working frequency from 20MHz to 6GHz than similar products of other company. .. Nó có tần số làm việc hoàn thành nhiều hơn từ 20 MHz đến 6GHz so với các sản phẩm tương tự của công ty khác. It would not lack any important frequency bands which ensures effectiveness of signal jamming. Nó sẽ không thiếu bất kỳ dải tần quan trọng nào đảm bảo hiệu quả gây nhiễu tín hiệu.

¨ Each frequency band of the system can work individually. Mỗi dải tần số của hệ thống có thể hoạt động riêng lẻ. The user can select jamming several bands and set some other bands for communication. Người dùng có thể chọn gây nhiễu một số băng tần và đặt một số băng tần khác để liên lạc.

¨ Nó có chức năng hiển thị trạng thái làm việc (băng tần, công suất đầu ra, tỷ lệ pin), cảnh báo lỗi (quá điện áp, quá dòng, quá nhiệt), v.v.

¨ The RF output power can be adjusted as requirement. Công suất đầu ra RF có thể được điều chỉnh theo yêu cầu. It will also adjust jamming distance of the system. Nó cũng sẽ điều chỉnh khoảng cách gây nhiễu của hệ thống.

 

Hệ thống chống bom xe ZD-GR500.doc

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy gây nhiễu gắn trên xe 500 watt hiệu quả để ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.