Máy gây nhiễu tần số 5 băng tần Drone, Máy gây nhiễu liên lạc Drone

Máy gây nhiễu tần số 5 băng tần Drone, Máy gây nhiễu liên lạc Drone

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR030-2000-5

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Thiết bị gây nhiễu UAV cầm tay Tần số kẹt: 0,9G đến 5,8G
Khoảng cách gây nhiễu: 2km Trọng lượng thiết bị: 8kg
Kích thước: 41cmX32cmX17cm Chức năng: bảo vệ an ninh công cộng
Điểm nổi bật:

thiết bị gây nhiễu cho máy bay không người lái định hướng

,

thiết bị gây nhiễu tín hiệu cho máy bay không người lái

,

5 băng tần Drone Jammer

Mô tả sản phẩm

Máy gây nhiễu tần số vô tuyến 5 băng tần Drone, Máy gây nhiễu liên lạc bằng máy bay không người lái 2,5 giờ Thời gian làm việc

 

1. Sơ lượt

Ở nhiều quốc gia, máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao bay thấp trở nên phổ biến trong dân thường.Nó có thể được mọi người sử dụng cho nhiều ứng dụng như chụp ảnh trên không, lập bản đồ, quản lý giao thông, kiểm tra đường dây điện, phun thuốc trừ sâu, trinh sát chống khủng bố và cứu người.
Khi máy bay không người lái được sử dụng theo những cách bất hợp pháp, chúng cũng có một số tác động tiêu cực đến xã hội.Một số người có sở thích chơi máy bay không người lái của họ chơi máy bay không người lái của họ xung quanh sân bay và một số nơi đông người.Tội phạm sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển ma túy, vượt ngục, rải truyền đơn và giao những thứ nguy hiểm.Khi các máy bay không người lái với tốc độ chậm và độ cao bay thấp xâm nhập vào một số khu vực quan trọng hoặc nhạy cảm, mọi người khẩn cấp cần biết phương pháp đối phó với những máy bay không người lái này ngay lúc xuất hiện.Ngoài việc tăng cường khả năng giám sát, thiết bị kỹ thuật cũng rất quan trọng. Thiết bị gây nhiễu máy bay không người lái cầm tay ZD-GR030-2000-5 áp dụng công nghệ mã gây nhiễu kỹ thuật số tự động.Nó chặn các kênh điều khiển từ xa từ 0,9GHz đến 5,8GHz của máy bay không người lái bằng cách phát ra tín hiệu nhiễu không dây.Sau đó, máy bay không người lái không thể được điều khiển từ xa và di chuyển khỏi đường bay ban đầu.(Máy bay không người lái có thể hạ cánh hoặc quay trở lại điểm xuất phát) Để tránh rủi ro, thiết bị gây nhiễu này được thiết kế có hình dạng khác với vũ khí.Nó có thể ngăn chặn bọn tội phạm sử dụng máy bay không người lái để làm những việc bất hợp pháp như kích hoạt bom, vận chuyển ma túy, trốn khỏi nhà tù và các hành động có hại khác.Nó nên được sử dụng để bảo vệ an ninh của những nơi quan trọng và các nhà lãnh đạo chính trị quan trọng.

Thiết bị gây nhiễu máy bay không người lái cầm tay ZD-GR030-2000-5 được sản xuất bởi Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology Co.Ltd.Ưu điểm của thiết bị gây nhiễu này là không có hình dạng vũ khí và dải tần gây nhiễu lớn.Nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ an ninh cho các hội nghị quan trọng, các cuộc mít tinh lớn và các địa điểm quan trọng.

 

2. Chức năng

1) Nó có thể can thiệp từ xa hiệu quả tín hiệu điều khiển của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao thấp như máy bay không người lái và máy bay không người lái điều khiển từ xa không dây với hệ thống định vị GPS, Glonass, Beidou.Các máy bay không người lái bị can thiệp sẽ không được điều khiển từ xa và quay trở lại quỹ đạo điểm xuất phát

.2) Khi máy bay không người lái bất hợp pháp được phát hiện đang ở gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu chúng ngay lập tức.

 

3. Ưu điểm

1)Dải tần số làm việc đã hoàn thành.Sản phẩm này chứa tất cả các dải điều khiển từ xa của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao thấp trên thị trường hiện tại.Các băng tần này bao gồm 900MHz, 2.4GHz, 5.8GHz và GPS.

2)Không có hình dạng vũ khí.Thiết bị chính có thể tách rời với ăng-ten, ăng-ten được thiết kế dạng ăng-ten bình thường, trọng lượng nhẹ 700g.Do đó, thiết bị gây nhiễu sẽ không thu hút sự chú ý của bọn khủng bố. Ăng-ten có thể hoạt động bằng tay trong thời gian dài.Ăng-ten cũng có thể được hình thành trên thiết bị chính để xây dựng toàn bộ thiết bị.

3)Bảng điều khiển của máy chính được trang bị các ban nhạc phù thủy riêng lẻ.Các công tắc này có thể được sử dụng để chọn các dải gây nhiễu.
 

 

4. Thông số kỹ thuật

1) Các dải làm việc: 5 dải
Định vị vệ tinh 1.5G: 1559-1606MHz GPS, Glonass, Beidou
Máy bay không người lái 2.4G: 2405-2483MHz với tần số tín hiệu điều khiển 2.4G
Máy bay không người lái 5.8G: 5725-5850MHz với tần số tín hiệu điều khiển 5.8G
F1, F2: Đây là các dải tần đặc biệt sẽ được quyết định dựa trên các dải tần của máy bay không người lái của các quốc gia khác nhau.
2) Khoảng cách gây nhiễu
Không nhỏ hơn 2000 mét (Đối với phantom 3 và phantom 4, khoảng cách ngang từ bộ điều khiển đến thiết bị bay không người lái là 100 mét và độ cao bay của thiết bị bay không người lái là 100 mét)

Máy gây nhiễu tần số 5 băng tần Drone, Máy gây nhiễu liên lạc Drone 0

3) Ăng-ten (2 ăng-ten)
Một ăng-ten là một ăng-ten theo chu kỳ log.Một ăng-ten khác là một ăng-ten bảng điều khiển.Hai ăng-ten này có thể kết hợp thành một ăng-ten toàn bộ.
4) Nguồn điện (pin lithium bên trong thiết bị chính)
Pin có thể hỗ trợ thiết bị tiếp tục phát ra tín hiệu không dưới 2,5 giờ.Thời gian chờ của thiết bị không dưới 24 giờ.
5) Trọng lượng thiết bị: 8Kg
6) Kích thước: 41X32X17cm
7) Không thấm nước: Nó có thể hoạt động dưới trời mưa
8) Hoạt động: Đầu tiên, người dùng tìm kiếm máy bay không người lái bằng cách sử dụng kính viễn vọng từ xa.Khi máy bay không người lái bất hợp pháp được quan sát đến gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu các mục tiêu.Bên cạnh đó, bộ gây nhiễu có thể được vận hành bởi một người.

Máy bay không người lái cầm tay ZD-GR030-2000-5 Jammer.doc
 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy gây nhiễu tần số 5 băng tần Drone, Máy gây nhiễu liên lạc Drone bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.