• Thiết bị gây nhiễu Drone cầm tay, 2 ăng ten tín hiệu gây nhiễu cho máy bay không người lái
Thiết bị gây nhiễu Drone cầm tay, 2 ăng ten tín hiệu gây nhiễu cho máy bay không người lái

Thiết bị gây nhiễu Drone cầm tay, 2 ăng ten tín hiệu gây nhiễu cho máy bay không người lái

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology
Số mô hình: ZD-GR030-2000-5

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: thiết bị gây nhiễu máy bay không người lái cầm tay Khoảng cách gây nhiễu: 1,5 nghìn triệu
Kích thước: 41cmX32cmX17cm
Điểm nổi bật:

thiết bị gây nhiễu tần số vô tuyến của máy bay không người lái

,

thiết bị gây nhiễu tín hiệu cho máy bay không người lái

,

2 ăng-ten Thiết bị gây nhiễu bằng máy bay cầm tay

Mô tả sản phẩm

Thiết bị gây nhiễu bằng máy bay không người lái cầm tay, Bộ gây nhiễu tín hiệu 2 ăng-ten cho máy bay không người lái

 

1. Sơ lượt

Trong những năm gần đây, các máy bay không người lái thông thường với tốc độ chậm và độ cao bay thấp trở nên phổ biến trong dân thường.Nó có thể được mọi người sử dụng cho nhiều ứng dụng như chụp ảnh hàng không, lập bản đồ, quản lý giao thông, kiểm tra đường dây điện và cứu hộ người dân.

 

Đôi khi, máy bay không người lái cũng có một số ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.Ví dụ, người có sở thích chơi máy bay không người lái chơi máy bay không người lái của họ xung quanh sân bay và một số nơi đông người.Tội phạm sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển ma túy, trốn khỏi nhà tù và giao những thứ nguy hiểm.Ngoài việc tăng cường khả năng giám sát, thiết bị kỹ thuật cũng rất quan trọng. Thiết bị gây nhiễu máy bay không người lái cầm tay ZD-GR030-2000-5 áp dụng công nghệ mã gây nhiễu kỹ thuật số tự động. Nó có thể chặn các kênh điều khiển từ xa của máy bay không người lái cách thiết bị gây nhiễu 2km bằng cách phát ra nhiễu không dây dấu hiệu.Sau đó, máy bay không người lái không thể được điều khiển từ xa và di chuyển khỏi đường bay ban đầu.(Máy bay không người lái có thể hạ cánh hoặc quay trở lại điểm xuất phát).Ở một số quốc gia và khu vực đặc biệt, thiết bị có hình dạng vũ khí sẽ khiến nhân viên cảnh sát hiểu nhầm hoặc thu hút sự chú ý của bọn khủng bố.Để tránh rủi ro, thiết bị gây nhiễu được thiết kế có hình dạng khác với vũ khí.Nó có thể ngăn chặn bọn tội phạm sử dụng máy bay không người lái để làm những việc bất hợp pháp như kích hoạt bom, vận chuyển ma túy, trốn thoát khỏi nhà tù và các hành động có hại khác.Nó nên được sử dụng để bảo vệ an ninh của những nơi quan trọng và các nhà lãnh đạo chính trị quan trọng.


Thiết bị gây nhiễu này được sản xuất bởi Zhejiang Zhongdeng Electronic Technology Co.Ltd ở Trung Quốc.Ưu điểm của loại gây nhiễu này là dễ mang theo, không có hình dạng vũ khí và khoảng cách gây nhiễu dài.Nó được sử dụng rộng rãi để bảo vệ an ninh cho các hội nghị quan trọng, các cuộc mít tinh lớn và các địa điểm quan trọng.

 

2. Chức năng

1) Nó có thể can thiệp từ xa hiệu quả tín hiệu điều khiển của máy bay không người lái nhỏ với tốc độ chậm và độ cao thấp như máy bay không người lái và máy bay không người lái điều khiển từ xa không dây với hệ thống định vị GPS, Glonass, Beidou.Các máy bay không người lái bị can thiệp sẽ không được điều khiển từ xa và quay trở lại quỹ đạo điểm xuất phát

.2) Khi máy bay không người lái bất hợp pháp được phát hiện đang ở gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu chúng ngay lập tức.

 

3. Ưu điểm

1)Khoảng cách gây nhiễu dài và công suất RF thấp.Tổng công suất đầu ra của tất cả năm dải tần làm việc trong bộ gây nhiễu này là 20W.Thiết bị gây nhiễu này cũng có khoảng cách gây nhiễu xa 1500 mét.(Đối với Phantom 3 và Phantom 4).

2)Bộ gây nhiễu không có hình dạng vũ khí.Thiết bị chính có thể được tách rời bằng ăng-ten.Và ăng-ten được thiết kế như một ăng-ten định hướng bình thường khác với kiểu hình súng.Anten có trọng lượng nhẹ 700g.Ăng-ten có thể được vận hành bằng một tay trong thời gian dài.Ăng-ten cũng có thể được hình thành trên thiết bị chính để xây dựng toàn bộ thiết bị.

3)Bộ gây nhiễu có chức năng bảo vệ pin. Nó có thể sắp xếp năng lượng và nhiệt độ của pin.Để bảo vệ pin, bộ gây nhiễu có thể nhắc người dùng tắt khi pin yếu.
4)Có thể tháo pin dễ dàng nếu khách hàng yêu cầu.Do đó, thiết bị chính và pin có thể được vận chuyển riêng lẻ.Tính năng này rất hữu ích trong vận chuyển hàng không.
5) tôit có chức năng tự bảo vệ.Khi kết nối ăng-ten hoặc dây có vấn đề, bộ gây nhiễu sẽ bắt đầu báo động và tắt mạch bên trong để bảo vệ các thành phần quan trọng khỏi bị hư hỏng.
6)Nó có thể hoạt động trong một số tình huống đặc biệtchẳng hạn như mưa nhẹ, tuyết và môi trường hoang dã nhiệt độ thấp.

 

4.T thông số kỹ thuật điện tử

1) Các dải làm việc: 5 dải
Định vị vệ tinh 1.5G: 1559-1606MHz GPS, Glonass, Beidou
Máy bay không người lái 2.4G: 2405-2483MHz với tần số tín hiệu điều khiển 2.4G
Máy bay không người lái 5.8G: 5725-5850MHz với tần số tín hiệu điều khiển 5.8G
F1, F2: Đây là các dải tần đặc biệt sẽ được quyết định dựa trên các dải tần của máy bay không người lái của các quốc gia khác nhau.
2) Khoảng cách gây nhiễu
Không nhỏ hơn 2000 mét (Đối với phantom 3 và phantom 4, khoảng cách ngang từ bộ điều khiển đến thiết bị bay không người lái là 100 mét và độ cao bay của thiết bị bay không người lái là 100 mét)

Thiết bị gây nhiễu Drone cầm tay, 2 ăng ten tín hiệu gây nhiễu cho máy bay không người lái 0

3) Ăng-ten (2 ăng-ten)
Một ăng-ten là một ăng-ten theo chu kỳ log.Một ăng-ten khác là một ăng-ten bảng điều khiển.Hai ăng-ten này có thể kết hợp thành một ăng-ten toàn bộ.
4) Nguồn điện (pin lithium bên trong thiết bị chính)
Pin có thể hỗ trợ thiết bị tiếp tục phát ra tín hiệu không dưới 2,5 giờ.Thời gian chờ của thiết bị không dưới 24 giờ.
5) Trọng lượng thiết bị: 8Kg
6) Kích thước: 41X32X17cm
7) Không thấm nước: Nó có thể hoạt động dưới trời mưa
8) Hoạt động: Đầu tiên, người dùng tìm kiếm máy bay không người lái bằng cách sử dụng kính viễn vọng từ xa.Khi máy bay không người lái bất hợp pháp được quan sát đến gần hoặc đi vào khu vực cảnh báo, thiết bị gây nhiễu sẽ định hướng gây nhiễu các mục tiêu.Bên cạnh đó, bộ gây nhiễu có thể được vận hành bởi một người.


Máy bay không người lái cầm tay ZD-GR030-2000-5 Jammer.doc

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Thiết bị gây nhiễu Drone cầm tay, 2 ăng ten tín hiệu gây nhiễu cho máy bay không người lái bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.